วันออก - 12/1/2012
รายละเอียด - มีขายสองแบบ เฉพาะภาคใหม่กับเวอร์ชั่นที่รวมภาคแรก(บท1&บท2)ที่ทำมารีเมคลงPSPเหมือนกัน(แน่นอนว่ามีเสียงพากย์)
 
Credit
-thaisrw
-gamer-gate

เกมที่ไม่มีใครคาดคิดว่ามันจะออก ไม่สิมันจะมีภาคต่อกับเขาด้วย...เนื่องจากช่วงนี้แว่นเองก็ติดSrwเอาไว้อยู่แล้วสองภาค(Z2บทที่2แล้วก็Og2ndที่เลื่อนวันออก) นี้สิน่ะที่คุณMika Kanai(คนพากย์มิโอะ)บอกไว้ว่ากำลังพากย์ตัวละครให้เกมซึ่งตัวนี้เธอไม่ได้พากย์มานานมากแล้ว(จริงๆที่เดาไว้ว่าเป็นมิโอะก็มีกันเยอะแต่ส่วนใหญ่นึกว่าจะมาแจมในOg2ndกันมากกว่าออกภาคแยกแบบนี้)
 
จากภาพเราจะเห็นตัวละครใหม่ เอรัน เซโนซาคิสซึ่งมีนามสกุลเดียวกับเพรเซียและเซโอลูด(Cv:Kamiya Hiroshi)กับหุ่นของเขาเซลวอยด์(คลาสมาโซกิเทย์ หรือ"Elemental Emperror")ที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับไซบัสเตอร์แต่มีสีดำดูท่าทางเขาจะเป็นคู่ปรับของมาซากิในภาคนี้แน่ๆ
 
ตัวเกมจะมีเสียงพากย์ซึ่งคงทีมพากย์ชุดเดิมมากันครบ กำหนดวันออกมาแล้วหวังว่าคงจะไม่เลื่อนละมั้ง แต่เป็นอีหรอบนี้น่าจะทำใจไว้ได้เลยว่าปลายปีไม่มีSrwออกแหง่มๆ Og2ndออกไวสุดคงสักราวๆเมษาปีหน้า ส่วนZ2ก็ไวสุดสิงหาไม่ก็โน่นเลยกันยา-ตุลาปีหน้า... โดยส่วนตัวอยากให้ภาคนี้มีรูทเยอะๆเหมือนภาคแรกแล้วไม่ตัดตัวประกอบต่างๆจากภาคแรกทิ้งไป(อยากเห็นเฮียสนั่นอ่ะ) ที่น่ากลัวก็คือราคาสองชุด(รวมรีเมคภาคแรก)ล่อไปหมื่นกว่าเยน(แต่ถ้าซื้อแค่ภาคนี้ภาคเดียวหกพันกว่าเยน)
Tags: srw 4 Comments

Comment

Comment:

Tweet